Giá Hạt Giống Măng Tây Xanh

Hạt giống măng tây xanh đang là chủ đề hot và được nhiều người quan tâm và chia sẻ? Vậy làm thế nào để mua hạt giống măng tây với giá cả phải chăng và chất lượng tốt nhất?
Đến với mangtayvn.net quý bà con hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng và tận tụy của chúng tôi, với những kỹ thuật viên hàng đầu trong lĩnh vực ươm giống măng tây xanh, chúng tôi cung cấp hạt giống và cây giống măng tây xanh, tư vấn kỹ thuật trồng cho quý bà con.

giá hạt giống măng tây xanh

giá hạt giống măng tây xanh

Chúng tôi đảm bảo rằng hạt giống măng tây xanh F1 nảy mầm lên đến 96% năng xuất, chất lượng măng tây rất cao và khả năng thu hoạch kéo dài từ 5 đến 7 năm hoặc lâu hơn nếu bà con chăm sóc đúng quy trình kỹ thuật của chúng tôi. Hạt giống măng tây được cung cấp bởi mangtayvn.net là hạt giống F1 có tỷ lệ nảy mầm cao hơn loại F2 là 25->30%, khả năng kháng bệnh cao, dễ trồng và dễ thu hoạch.
Thời gian thu hoạch: 6 tháng cho thu hoạch vụ đầu tiên và quý bà con có thể thu hoạch trong vòng 7 năm nếu chăm sóc tốt.

Kỹ Thuật Gieo Hạt Giống Măng Tây Xanh

Chúng ta cùng tìm hiều một vài bước để thực hiệt gieo hạt măng tây xanh đúng quy trình cho khả năng nẩy mầm và kháng sâu bệnh cao nhất.

Hạt Giống Măng Tây Xanh Ba Miền

Hạt Giống Măng Tây Xanh Ba Miền

Bước 1

 • Trước tiên quý bà con ước lượng số hạt giống cần trồng và đem phơi nắng khoảng 2 đến 3 giờ cho hạt giống thật khô, điều này làm tăng độ hút nước của hạt giống măng tây xanh .
 • Cho hạt giống vào bọc vải rồi đưa vào nước chà sát cho thật sạch để loại bỏ tạp chất và màng bao vỏ hạt còn sót lại
 • Khi hạt giống măng tây xanh chuyển từ mầu xám sang mầu đen bóng thì dừng lại.

Bước 2:

 • Mang hạt giống măng tây ngâm vào nước ấm ở nhiệt độ khoảng 30 -> 35 độ C trong vòng 12h. Điều này giúp kích thích hạt giống dễ nẩy mầm hơn.

Bước 3

 • Chuẩn bị 01 hộp để đựng hạt giống( tùy theo lượng hạt ươm ta sẽ dùng kích thước hộp khác nhau để cho đủ số hạt vào đó) và 02 miếng vải thun sậm màu.
 • Tẩm ướt cho cả hai tấm vải rồi trải một tấm xuống đáy hộp.
 • Khi hạt giống được ngâm trong nước khoảng 12 giờ thì mang hạt ra trải đều trên lớp vải trong hộp. Rồi lấy tấm vải còn lại phủ lên toàn bộ lớp hạt đã được trải đó.
 • Đậy nắp hộp lại, lưu ý nên để một số lỗ thoáng trên hộp để hạt trao đổi không khí. Luôn giữ độ ẩm cho lớp vải là 50% và nhiệt độ trung bình là 300 C. Nếu nhiệt độ không khí thấp quá ta có thể dùng bóng điện 100w để ủ ấm cho hạt.

Bước 4:

 • Trong vòng từ 2-7 ngày các hạt giống sẽ lần lượt nứt nanh mầm rẽ con( điều kiện khí hậu không thuận lợi sẽ có những hạt khoảng 12 ngày mới nứt nanh). Ta lật lớp vải thun phía trên lên rồi cẩn thận lấy những hạt đã nứt nanh mang cho vào trong bầu ươm.
 • Sau đó ta lại lấy lớp vải đó phủ lại những hạt còn lại và đậy nắp hộp lại tiếp tục quá trình ủ hạt. Đợi các hạt đó nứt nanh thì mang ra ươm trong bầu.

Bước 5:

 • Khi bầu đã ươm đã được chuẩn bị tốt trong vườn ươm. Ta dùng đũa hoặc ngón tay ấn một lỗ khoảng 0,5-1cm ở giữa bầu giá thể, cẩn thận dùng nhíp gắp từng hạt đã nứt nanh mầm xuống rồi lấp nhẹ bằng một lớp tro trấu mục hoặc đất tơi xốp lên trên hạt tránh côn trùng, gia xúc hoặc kiến tha hạt đi.
 • Sau đó tưới nước nhẹ một lượt lên toàn bộ các bầu ươm, cẩn thận không để vòi nước tưới trực tiếp quá mạnh làm văng hạt giống ra khỏi bầu. Các bầu ươm phải lấy được ánh nắng toàn phần, nguồn nước tưới phải đảm bảo độ pH= 6,5-7,5 và luôn giữ độ ẩm cần thiết 50%.

Bước 6:

 • Sau khi ươm hạt khoảng 10 ngày thì các cây giống con sẽ mọc lên.
 • Khi cây cao khoảng 10cm thì tiến hành bon thúc 10 ngày/lần với dung dịch NPK 15-15-15 pha loãng 0,1% để kích thích sự phát triển của cây.
 • Sau thời gian khoảng 1 tháng thì ta bổ xung lân hoặc vôi pha loãng tạo điều kiện cho bộ rễ phát triển.
 • Nếu cây giống bạc đầu thì ta phải bổ xung them can-xi. Nếu giá thể ươm giống dùng phân trùn quế + lân thì bầu giống đã sẽ cung cấp đủ dinh dưỡng cho cây giống suốt thời gian 3 tháng ươm.

Mua Hạt Giống Măng Tây Xanh Ở Đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh bán hạt giống măng tây, tuy nhiên nhiều cơ sở đã lợi dụng lòng tin của bà con để trục lợi, bán hạt giống măng tây xanh giá cao hơn giá trị trường hoặc hạt giống chất lượng thấp, giống F2, F3 thì báo giá giống F1. Chính vì vậy quý bà con hãy đến với mangtayvn.net để được tư vấn và hỗ trợ một cách chuyên nghiệp và tốt nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp hạt giống măng tây xanh, cây giống với giá cả phải chăng và vận chuyển tới tận tay người tiêu dùng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc và tham khảo giá cả.
Địa chỉ liện hệ: Số 59 đường Kim Giang – Thanh Trì – Hà Nội
Điện thoại tư vẫn hỗ trợ 24/7: 0975.502.625

Speak Your Mind

*

.